GIỚI THIỆU

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Lời trang giới thiệu :
LỜI CHÀO
Lời đầu tiên sàn giao dịch bất động sản ĐẠI PHÁT xin gửi lời chào trân trọng đến QUÝ KHÁCH HÀNG, lời chúc sức khỏe và thành đạt. Chúng tôi chuyên mua bán và đầu tư bất động sản tại khu vực Nhơn Trạch, Đồng Nai. Với mong muốn mang lại cho khách hàng một kênh đầu tư tiện lợi và an toàn, chúng tôi cam kết sẽ đem lại lợi nhuận cao nhất cho khách hàng khi đến với sàn giao dịch bất động sản ĐẠI PHÁT chúng tôi.
TẦM NHÌN
Sàn giao dịch bất động sản ĐẠI PHÁT trực thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NHÀ ĐẤT ĐẠI PHÁT sẽ trở thành Sàn giao dịch bất động sản phát triển mạnh mẽ nhất về thị trường đất giá rẻ tại Nhơn Trạch, Đồng Nai, đem đến cho khách hàng rất nhiều cơ hội đầu tư với pháp lý minh bạch và cơ hội sinh lời cao tại khu vực ven TP HCM. Đồng hành cùng chúng tôi là Công ty luật INVESTPUSH LEGAL bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho QUÝ KHÁCH HÀNG
SỨ MỆNH
Sàn giao dịch bất động sản ĐẠI PHÁT cam kết cung cấp sản phẩm đất giá rẻ, pháp lý minh bạch.
Không chỉ đem lại giá trị lợi nhuận cao mà còn đem đến môi trường đầu tư hiện đại, hiệu quả và cạnh tranh.
Từng m2 đất của chúng tôi là sản phẩm được đúc kết từ nhiều giá trị và hứa hẹn mang lại cơ hội đầu tư sinh lời cao cho khách hàng.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
- Sự khác biệt của sàn chúng tôi vì có Công ty luật INVESTPUSH LEGAL đòng hành, khi khách hàng trao tiền cọc chúng tôi giao ngay sổ đỏ đất của công ty cho QUÝ KHÁCH HÀNG không cần chờ tới khi ra làm hợp đồng công chứng như các chủ đất khác trên thị trường Việt Nam nói chung, Nhơn Trạch nói riêng.
- Chất lượng sản phẩm và dịch vụ được coi là nền tảng của sự phát triển bền vững của Công ty.
- Tạo niềm tin cho khách hàng về chất lượng sản phẩm.
- Đoàn kết, hợp tác, tận tình, chu đáo, phong cách chuyên nghiệp của nhân viên sàn là yếu tố tạo nên văn hóa của Công ty và của sàn chúng tôi.
- Cây cầu nối những bờ vui, nối miền đất hứa, với những cơ hội vàng cho các khách hàng-các nhà đầu tư giám nắm bắt cơ hội. Để đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng, Đại Phát đã tích luỹ đón đầu những vị trí đắc địa, giá trị gia tăng bền vững, thanh khoản nhanh... sãn sàng cho làn sóng đầu tư mới.